KỸ NĂNG PHỎNG VẤN TUYỂN DỤNG

• Học viên đăng ký trước khai giảng 15 ngày
  • Đăng ký từ 3 học viên
  • Là khách hàng thân thiết của PTI

Địa điểm: Khóa học được tổ chức tại phòng học V.I.P. Lầu 1, Tòa nhà Rivera Park Sài Gòn, Số 7/28 Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Email: pti.nhinguyen@gmail.com
Hotline: 0979 461 799

Phỏng vấn là một trong những kỹ năng quan trọng giúp nhà tuyển dụng chọn được ứng viên phù hợp với doanh nghiệp mình giữa hàng trăm ứng viên “thường thường bậc trung” khác. Đây là một nghệ thuật. Phỏng vấn thành công đòi hỏi nhà tuyển dụng biết cách đặt câu hỏi thích hợp, lắng nghe ứng viên trả lời và làm cho họ nói thật về khả năng và quan điểm của mình. Đó chính là nền tảng giúp bạn chọn đúng người tài.

Chương trình đào tạo “Kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng” do Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI thiết kế sẽ trang bị học viên những tư duy và và nhận thức cốt lõi về vấn đề phỏng vấn đồng thời biết cách phỏng vấn để tuyển chọn được các vị trí trong doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Đối tượng tham gia

• Các cấp lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp
  • Các giám đốc chức năng, trưởng/phó các phòng/ban/bộ phận trong doanh nghiệp, các nhân viên/chuyên viên nhân sự phụ trách tuyển dụng
  • Những người đã có kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp và có mong muốn phát triển và hoàn thiện kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng
  • Chương trình không phù hợp với các đối tượng học sinh sinh viên, những người chưa có thâm niên làm việc trong môi trường doanh nghiệp.

Mục tiêu chương trình:

Sau khi tham dự chương trình, học viên có thể:

• Nhận rõ tầm quan trọng của việc phỏng vấn ứng viên trong phỏng vấn tuyển dụng
  • Hiểu và có thể vận dụng các phương pháp phỏng vấn hiệu quả và chuyên nghiệp
  • Biết cách đánh giá ứng viên một cách khoa học và khách quan.